Công Ty TNHH Thiết bị công nghệ và Thang máy Luy Lâu là một trong những công ty kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn tại Việt Nam.

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, trực tiếp cung cấp các loại thang máy, thang cuốn, băng tải được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy chính hãng, với các thiết bị đồng bộ và mới 100%.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật thang máy và có nhiều kinh nghiệm ở các công ty thang máy có tên tuổi ở trong nước cũng như ở nước ngoài. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao nhất. Đến với chúng tôi, Quý khách còn nhận được sự tư vấn miễn phí về kỹ thuật thang máy cũng như các vấn đề liên quan.

Công ty TNHH thang máy Luy Lâu đã và đang cung cấp, lắp đặt, hiệu chỉnh, bảo hành, bảo trì, sửa chữa cung cấp nhiều loại thang máy của các hãng nổi tiếng như TOSHIBA, FUJI, OTIS, MITSUBISHI, EITA-SCHNEIDER, HUYNDAI, SANYO và các loại thang máy được chế tạo trong nước.

Công ty chúng tôi thành lập với tiêu chí lấy dịch vụ kỹ thuật đặt lên hàng đầu. Chúng tôi xác định Công ty là một bệnh viện chuyên khoa thang máy. Vì trên thực tế, hệ thống thang máy là thiết bị rất quan trọng và là trục giao thông chính của toà nhà, mặt khác, thang máy là thiết bị đòi hỏi kỹ thuật cao, chuyên ngành chuyên sâu và đặc biệt nhất là độ an toàn tuyệt đối vì nó liên quan đến tính mạng con người cũng như là một tài sản lớn của toà nhà.

Mục tiêu của Công ty thang máy Luy Lâu là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất.

Chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng. Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, độ thẩm mỹ, an toàn, tính ổn định và giá cả”.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin chi tiết: